Thực phẩm chức năng Cường phế có an toàn với bé hay không?

Thực phẩm chức năng Cường phế có an toàn với bé hay không?

Cường phế là dòng thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ hoạt động của hệ hô hấp được diễn ra tích cực và giúp bé ngăn ngừa được những chứng bệnh thường hay gặp như viêm đường hô hấp.Nhiều quý phụ huynh đã tin dùng sản phẩm vì công dụng hữu ích mà sản phẩm mang lại nhưng cũng có nhiều người đang khá băn khoăn không biết rằng thực phẩm chức năng cường phế có thật sự an toàn cho bé hay không. Hãy đồng hành cùng với Chiaki để giải đáp cho sự lo lắng của bạn nhé.

Thực phẩm chức năng cường phế có tốt không?
- Thực phẩm chức năng cường phế vốn là sản phẩm an toàn cho bé vì được chiết xuất từ thiên nhiên 100% và được bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền của cha ông ta ngày xa xưa nên rất thích hợp sử dụng cho bé.
- Công dụng của sản phẩm đó là giảm nhanh những triệu chứng như ho, khò khè, rát họng, sổ mũi, khó thở… đây là những triệu chứng mà trẻ thường rất hay gặp khi thay đổi thời tiết, cơ thể bị kích ứng hay nhiều nguyên nhân khác nữa.
- Sử dụng cường phế có công dụng giúp bổ phế, tăng cường chức năng của đường hô hấp và giảm ho nhanh chóng. Thực phẩm chức năng còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp.

Cách sử dụng thuốc bổ đường hô hấp cường phế
- Cường phế được sử dụng cho trẻ em có hệ miễn dịch kém và thường xuyên bị đau ốm do sự thay đổi của thời tiết. Liều dùng thích hợp của sản phẩm được bác sỹ chỉ định rõ ràng đó là mỗi ngày dùng 1 ống và dùng trong khoảng thời gian là 15 ngày đối với trẻ dưới 2 tuổi.
- Đối với trẻ từ 2 đến 6 tuổi thì liều dùng tăng lên ngày 2 ống và thời gian tối đa là 20 ngày.
- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên có thể dùng 3 ống một ngày, mỗi lần dùng 1 ống chia thành 3 bữa sáng, trưa và chiều. Duy trì thời gian dùng tối đa là 20 ngày là thích hợp nhất. Thời điểm thích hợp để sử dụng cường phế là trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút.

Sản phẩm chức năng cường phế thật sự là sản phẩm rất tốt cho bé và thích hợp sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho bé, với thành phần thảo dược thiên nhiên lại được bào chế dưới dạng siro với lượng dùng thích hợp trong mỗi ống giúp việc sử dụng dễ dàng hơn và vị dịu ngọt của cường phế chắc chắn sẽ là bé thích thú vô cùng. Với tất cả những điều này thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng thực phẩm chức năng cường phế mà không cần phải lo lắng về công dụng cũng như liều lượng sử dụng nhé, bởi chắc chắn sản phẩm sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và hỗ trợ hoàn thiện chức năng hệ hô hấp của bé.

Xem thêm tại đây: http://sanphamhotrotieuhoa.com/tin-tuc/ngan-ngua-tai-phat-benh-viem-duong-ho-hap-cho-be-bang-thuc-pham-bo-sung-chuc-nang