Những sản phẩm bổ gan, phục hồi chức năng gan hiệu quả

Những sản phẩm bổ gan, phục hồi chức năng gan hiệu quả

Gan là bộ phận nội tạng cực kỳ quan trọng của con người. Tuy nhiên hiện nay, tỉ lệ người mắc các bệnh về gan ngày càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng rượu bia, không khí ô nhiễm, khói thuốc lá, thực phẩm độc hại đã làm tăng nguy cơ các bệnh lý về gan. Vì vậy, bên cạnh việc duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý thì việc sử dụng những sản phẩm bổ gan, phục hồi chức năng gan cũng là việc cần thiết để bảo vệ lá gan của bạn có thể hoạt động thật tốt.

Cùng tìm hiểu Những sản phẩm bổ gan, phục hồi chức năng gan hiệu quả, được nhiều người tin dùng hàng đầu:

Viên giải độc gan Nature’s Bounty Milk Thistle 

Nature’s Bounty Milk Thistle là thuốc giải độc gan của Mỹ chứa công thức độc quyền với hàm lượng tối đa 250mg, hỗ trợ hiệu quả chức năng gan, tăng cường hoạt động của gan, làm mát gan, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn chức năng gan do uống nhiều bia rượu, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan cấp và mãn tính.

Làm mát gan, giải độc gan hiệu quả, giúp làm giảm mụn nhọt, sạm da do suy yếu chức năng gan.

Viên giải độc gan Nature’s Bounty Milk Thistle

Viên giải độc gan Nature’s Bounty Milk Thistle 200 viên của Mỹ 

Viên bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg 

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg là thuốc bổ gan thuộc thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ được tổng hợp từ các loại thảo dược tự nhiên như cây kế sữa, sáp ong vàng, dầu đậu nành…giúp ổn định tế bào gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, bảo vệ tế bào gan từ các hóa chất độc hại và các tác dụng phụ của hóa chất xạ trị...

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg

Viên uống bổ gan Milk Thistle Extract 1000mg

Viên uống thải độc gan Swisse Liver Detox

Swisse Liver Detox là viên uống bổ gan, giải độc gan nổi tiếng của Úc. Với chiết xuất từ thảo dược như cây kế sữa, atiso ... Liver detox Swisse hỗ trợ phục hồi chức năng gan, giúp đào thải các độc tố, thanh lọc cơ thể, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan... 

Swisse Liver Detox là viên uống bổ gan, giải độc gan nổi tiếng của Úc

Swisse Liver Detox là viên uống bổ gan, giải độc gan nổi tiếng của Úc

Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn lựa được những sản phẩm bổ gan, giải độc gan hiệu quả, kết hợp với lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là chức năng gan của bạn nhé.