Boganic là thuốc gì

Boganic là thuốc gì

Hiện nay, có rất nhiều người mắc phải bệnh nóng gan hoặc nóng trong. Tình trạng bệnh nóng gan có thể phát ra ngoài thành những bệnh ngoài da như viêm da, ngứa, mụn nhọt,,... có rất nhiều loại thuốc hiện nay có tác dụng làm mát gan.
Trong đó thuốc boganic là một trong những thực phẩm được rất nhiều người sử dụng là mát gan. Loại thuốc này được sử dụng khá phổ biến và được bán ở hầu hết tất cả các đại lý, cửa hàng thuốc. Thuốc boganic là gì và công dụng của nó cụ thể như thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm này:
Được biết đến là một loại thuốc có tác dụng rất tốt để bồi bổ gan, làm mát gan, giải độc gan dành cho những người hay uống rượu bia, những người hay nổi mụn nhọt trứng cá yoga nóng. Đây được là một trong những loại thuốc bổ gan hàng đầu tại nước ta hiện nay. Trong thuốc bổ gan gồm ba thành phần chính đó là Atiso, bìm bìm biếc và rau đắng đất. Atiso là một loại cây nổi tiếng chữa trị các bệnh về gan ở châu âu. Ở nước ta, Đà Lạt là vùng trồng nhiều Atiso nhất. Công dụng của atiso đó là bảo vệ gan, làm mát, lợi tiểu và giúp người bị bệnh nóng gan ăn uống tốt hơn. Đối với cây rau đắng đất Chứa nhiều chất xơ và vitamin rất lại tiêu hóa và thanh nhiệt giải độc trong cơ thể con người. Bìm bìm biếc Được biết đến là một loại cây giải độc gan nổi tiếng. Cây này có tác dụng sát khuẩn và chống viêm cực tốt. Với ba thành phần chính tạo lên thuốc boganic Giải độc gan vô cùng hiệu quả. Đối với những người bị bệnh nóng gan, sử dụng rượu bia nhiều thì đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp giảm tình trạng suy yếu chức năng gan rất tốt. Tuy nhiên với từng lứa tuổi sẽ có cách sử dụng thuốc khác nhau và người dùng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để coi nếu dùng tốt nhất. Ngoài ra những người bị nóng trong cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, lựa chọn rau của quả tươi mát, giải nhiệt cho cơ thể. Đồng thời hạn chế rượu bia, những chất kích thích và đồ nóng như đồ chiên dầu mỡ, hoa quả nóng,...
Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc